Moissanite sinh ra trong điều kiện khắc nghiệt, lên tới 1.200 độ C, áp suất lớn và quá trình dài, do đó Moissanite có độ cứng gần tuyệt đối.

Theo thang của Mohs, kim cương tự nhiên đạt điểm 10, còn moissanite 9,5. Giá trị một viên đá quý được đánh giá dựa trên độ cứng và lấp lánh. Chỉ nhiêu đó thôi cũng ăn đứt rất nhiều loại kim cương nhân tạo hay các loại đá quý. Vì vậy chúng thường được lựa chọn là viên chủ cho những món trang sức thời thượng.

 

THUỘC TÍNH KIM CƯƠNG TỰ NHIÊN MOISSANITE
Thành phần cấu tạo C    SiC
Độ cứng (Moth) 10 9.25
Chiếc suất 2.42 2.65
Độ phân tán (lửa) 0.044 0.104
Trọng lượng riêng 3.52 3.21

 

*GIÁ MOISSANITE

Moissanite có mức giá phải chăng, 1 carat thì có giá khoảng 1.500.000 đồng tại LUXURY FOR MEN

Đây là mức giá phù hợp với đa số nhu cầu và mong muốn sử dụng một sản phẩm đá quý trọn vẹn, đủ chất lượng từ người dùng.

Sự xuất hiện của Moissanite cùng với một mức giá đầy giá trị như thế này, là một trong những lựa chọn tối ưu nhất mà bạn có thể nghĩ đến để tôn vinh giá trị của bản thân mình.

 

Bảng giá Moissanite cập nhật tháng 5/2021

 

*ĐỘ BÓNG MOISANITE

Moissanite có độ đánh bóng cũng không kém cạnh là mức E. Bên cạnh đó, nếu như so thêm về độ phản quang hay độ đối xứng thì kim cương Moissanite và kim cương thiên nhiên dường như không có nhiều sự khác biệt.

*CHIẾT SUẤT ÁNH SÁNG

Chiết suất ánh sáng phản ánh sự hấp thụ và phản ứng với các tia sáng. Nếu một loại đá quý có chỉ số chiết suất thấp thì ánh sáng sẽ đi qua được nhiều, không phản xạ ngược trở lại.

Moissanite có chỉ số chiết suất đạt 2.65 con số lớn này đảm bảo ánh sáng ít chiếu xuyên qua được, làm cho sự lấp lánh trở nên trọn vẹn và có giá trị hơn rất rất nhiều so với kim cương tự nhiên.

 

* Phân biệt kim cương Moissanite với đá thường CZ

Điều này rất dễ dàng phân biệt bằng công cụ bút thử, tại mỗi cửa hàng bán Moissanite, nhân viên bán hàng cho text bằng bút thử sản phẩm, chỉ cần lên vạch hoặc bút thử kêu. Cho xem mã cạnh nếu có trên mỗi viên

Moissanite, có thể xem bằng kính lúp hoặc máy xem mã cạnh.

 

* Mua Moissanite có giấy kiểm định đầy đủ: 

Tại LUXURY FOR MEN, quý  khách mua Moissanite có giấy chứng nhận GRA. Trên mỗi viên Moissanite kiểm định, sẽ được cấp thẻ kiểm định bên trong, có thể hiện đầy đủ các tiêu chuẩn đánh giá, Màu sắc , Độ Sạch, Cân Nặng, Tỷ lệ giác cắt. Ngoài ra, điều quan trọng nhất là mã kiểm định được ghi trên thẻ, trùng khớp với mã kiểm định được khắc trên cạnh mỗi viên kim cương Moissanite.

 

Với vẻ đẹp tiệm cận kim cương, Moissanite  mang tới trải nghiệm đa dạng và giá thành hợp lý, trang sức moissanite không chỉ phù hợp với số đông, mà còn là gợi ý thú vị cho tín đồ kim cương, muốn sở hữu nhiều món

trang sức thời thượng, biến hóa phong cách hàng ngày.

Liên hệ ngay LUXURY FOR MEN để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm! 

Hotline: 07 6666 2186 (call/zalo) - 0337 389 789 (zalo)