Quý Dậu 1993 nhanh nhẹn, thông minh và sớm thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, tuổi này thường gặp khó khăn trong việc tình cảm. Vậy những chú gà cần đeo trang sức phong thuỷ nào để hanh thông mọi thứ?

I. Tổng quan về người tuổi Quý Dậu 1993

Quý Dậu 1993 là người có sức bền, chịu nhiều áp lực và rất linh động khi giải quyết các vấn đề, sự cố. Nhờ vậy, họ mau chóng thăng tiến trong sự nghiệp, gặt hái nhiều thành quả đáng mơ ước. Những chú gà còn là những nhà lãnh đạo tương lai vì khả năng thấu cảm, biết lắng nghe và dẫn dắt người khác.

Khuyết điểm của Quý Dậu 1993 là quá thẳng thắn, khi nhận xét thưởng buông lời gay gắt, chua cay khiến đối phương mích lòng. Vì thế, họ cần phải tiết chế lại, cẩn trọng trong lời nói để tránh liên lụy bản thân về sau.

Tuy thành công khá sớm nhưng cuộc đời của người thuộc tuổi này thường hay bận lòng. Cuộc sống thăng trầm có đủ, thường khổ tâm vì phải suy nghĩ nhiều ảnh hưởng đến sức khoẻ tinh thần. Sau tuổi 30, tài lộc của Quý Dậu sẽ đi vào ổn định, mọi thứ đã vào quy trình. Tại hậu vận, họ sẽ sống trong an nhàn và sung túc, một kết quả mỹ mãn cho những tháng ngày không ngừng phấn đấu.

II. Đá phong thuỷ cho người tuổi Quý Dậu 1993

Quý Dậu 1993 mang mệnh Kiếm Phong Kiếm tức Mũi Kiếm Vàng. Dựa trên nguyên tắc tương sinh Thổ sinh Kim và Kim sinh Thuỷ, những chú gà nên đeo trang sức đá màu vàng, nâu đại diện cho mệnh Thổ; xanh và đen đại diện cho mệnh Thuỷ.

Cụ thể hơn, đá cho mệnh Thổ: Citrine, Sapphire Vàng, đá Mắt Hổ,… Đá đại diện cho mệnh Thuỷ: Topaz, Aquamarine, Sapphire Đen,… Còn về tương hợp, Quý Dậu 1993 có thêm lựa chọn tương trưng cho mệnh Kim như: Kim Cương, Ngọc Trai, Thạch Anh Trắng,.. càng lấp lánh và sáng càng tốt.

Lưu ý rằng Quý Dậu nên hạn chế đeo trang sức đại diện cho hành Mộc và Hoả như: Cẩm Thạch, Peridot, Emerald, Amethyst, Ruby, Thạch Anh Hồng,.

Citrine chiêu hồi tài lộc và may mắn: Đây là loại đá quý được rất nhiều doanh nhân mang bên mình. Sắc màu rực rỡ đầy quyến rũ của Citrine chính là nguồn năng lượng đặc biệt giúp các chủ nhân bình tĩnh, sáng suốt để đưa ra những quyết định chính xác, rất thích hợp với những chú gà thường xuyên suy nghĩ nhiều. Đồng thời, viên đá quý này còn có khả năng thanh lọc tâm trí, gửi gắm điều bình an và sự tịnh tâm cho tâm hồn

Kim Cương tiếp thêm sức mạnh, sự kiên cường: Không phải ngẫu nhiên mà viên đá này được yêu thích như vậy. Được tạo ra từ những áp lực, tinh thể long lanh này đại diện cho sự mạnh mẽ và vinh quang. Khi giữ viên đá này bên mình, các Quý Dậu 1993 sẽ càng thêm ngoan cường trước mọi sóng gió.

Topaz bảo vệ sức khoẻ, hoá giải vận rủi: Sắc xanh diệu kỳ này sẽ là vật báu dành cho cho các Quý Dậu 1993. Topaz hay còn gọi là Ngọc Hoàng, không những được yêu mến bởi màu sắc lung linh mà còn cả ý nghĩa tâm linh. Nhiều người cho rằng Topaz có khả năng bảo vệ chủ nhân khỏi bệnh tật và những dịch bệnh, giúp tâm trí luôn nhẹ nhàng. Topaz còn là chiếc bùa che chở, bảo vệ chúng ta khỏi những điều xui xẻo.

 

III. Những lưu ý cần nhớ khi mua đá phong thuỷ

Đá phong thuỷ là vật phẩm có giá trị lại mang ý nghĩa linh thiêng. Vì vậy, khi chọn mua các sản phẩm này, bạn cần lưu ý đếu nhiều yếu tố, quan trọng nhất là chất lượng. Hiện tại, việc buôn bán trang sức phong thuỷ đang rất phổ biến nhưng không phải sản phẩm nào cũng đạt chất lượng. Có rất nhiều sản phẩm là hàng giả, hàng được chế tác từ thuỷ tinh,… Để đảm bảo chất lượng, các bạn nên chọn nơi uy tín có thể cung cấp giấy chứng nhận.

Mong rằng bài viết này sẽ giúp các Quý Dậu tìm được sản phẩm phong thuỷ phù hợp với mình!