Nhẫn Đá Nephrite Tinh Xảo

6,500,000

Mã sản phẩm:

Lượt xem: 661

Nhẫn Đá Nephrite Tinh Xảo 

Nhẫn Đá Nephrite Tinh Xảo được làm từ vàng 18K và đá Ngọc Bích quý mang lại may mắn, tài lộc, sự sang trọng cho người đeo. Ngọc Bích cũng như vẻ đẹp thanh khiết, màu xanh lá cây hay xanh thẫm và đi kèm theo đó sẽ xuất hiện thêm một số vết lốm đốm trên thân. sử dụng Nhẫn đá Ngọc Bích sẽ mang lại nhiều thuận lợi, rất tốt trong giữ mối quan hệ hòa hợp với bạn bè, đồng nghiệp, người thân trong gia đình và phát triển khả năng trong giao tiếp ứng xử.

Nhẫn Đá Nephrite Tinh Xảo với loại đá quý Ngọc Bích tăng cường và mang lại tuổi thọ cho người đeo nó. Đây là lá bùa bảo vệ chống lại sự thất bại và bất hạnh. Nephrite vượt qua cái ác trong con người, giúp con người hướng thiện, đồng thời thúc đẩy những thay đổi tốt nhất cho cuộc sống hàng ngày, giúp vượt qua sự bế tắc.Nhẫn Đá Nephrite có khả năng tích nhiệt, nên khi đeo trên người, nó sẽ như một chai nước nóng nhẹ nhàng, sưởi ấm cho vùng dạ dày và thận, giảm đau bụng, thận và gan. Nhẫn Nephrite tăng cường thính giác và thị giác.

Nhẫn Đá Nephrite Tinh Xảo loại nhẫn ngọc quý có tác dụng bảo vệ sức khỏe, giữ gìn nhan sắc, trấn an tinh thần, kéo dài tuổi thọ do trong ngọc có chứa các yếu tố có lợi cho sức khỏe và giúp cân bằng sinh lý cơ thể.

Nhẫn Đá Nephrite Tinh Xảo với loại đó quý Ngọc Bích tăng cường và mang lại tuổi thọ cho người đeo nó. Đây là lá bùa bảo vệ chống lại sự thất bại và bất hạnh. Nephrite vượt qua cái ác trong con người, giúp con người hướng thiện, đồng thời thúc đẩy những thay đổi tốt nhất cho cuộc sống hàng ngày, giúp vượt qua sự bế tắc.Nhẫn Đá Nephrite có khả năng tích nhiệt, nên khi đeo trên người, nó sẽ như một chai nước nóng nhẹ nhàng, sưởi ấm cho vùng dạ dày và thận, giảm đau bụng, thận và gan. Nhẫn Nephrite tăng cường thính giác và thị giác.

 

Bộ lọc sản phẩm

Giá
091 4243 909
091 4243 909