Tuỳ Hưu Ngọc Bích

800,000

Mã sản phẩm:

Lượt xem: 236

TRANG SỨC PHONG THUỶ THÁI AN
Đc: 68 Tân Trang, Phường 9, Tân Bình, HCM
Hotline: 091 4243 909

 

►Chuyên bán các loại trang sức phong thuỷ Ngọc Bích, Lông V.oi, Đá Quý các loại, Kim Cương thiên nhiên, Kim Cương moissanite... Nhận đặt mẫu theo yêu cầu.

Hàng gia công tỉ mĩ từng chi tiết.
Giá cả phải chăng, luôn hướng đên sự hài lòng, đẳng cấp cho khách hàng.

_________________

Ý NGHĨA NGỌC BÍCH NEPHRITE
Vì sao Ngọc bích Nephrite đẹp mê hoặc lòng người?

Ngọc bích Nephrite được đánh giá là loại đá quý có khả năng đẹp mê hoặc lòng người. Chính sắc xanh dịu mắt cùng độ sáng, trong, tinh tế và liên kết bền chắc đã khiến sản phẩm trở nên khác biệt. Sử dụng dòng này để làm vòng đeo tay, vòng cổ cũng như nhiều vật phẩm phong thủy khác sẽ giúp bạn trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn. Mặt khác, chính những ý nghĩa phong thủy Ngọc bích Nephrite sở hữu càng khiến loại trang sức từ dòng đá quý kể trên trở nên đắt giá.


Các chuyên gia phong thủy cho rằng sở hữu Ngọc bích Nephrite là cách giúp bạn tăng cường thể chất, củng cố năng lượng cơ thể rất tốt. Dòng sản phẩm này không chỉ hợp với phái đẹp mà còn rất hợp với nam giới. Sử dụng vật phẩm từ loại đá quý kể trên sẽ giúp bạn củng cố sức mạnh nội thân để dễ dàng thành công hơn.
Mặt khác, Ngọc bích còn là sự lựa chọn tuyệt vời để cân bằng các mối quan hệ xung quanh. Sở dĩ có điều này vì sắc xanh ngọc là đại diện của hành Mộc. Đây là hành duy nhất trong ngũ hành có khả năng dung hòa, hóa giải tất cả các hiềm khích, tương khắc của các hành còn lại.

 

Bộ lọc sản phẩm

Giá
091 4243 909
091 4243 909